• Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002
  • Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002
  • Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002

Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002

0 Bình luận | Lượt xem
  • Chủ đầu tư: Anh Trung
  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Phong cách: Hiện đại
  • Kiến trúc sư: BangGiaXayNha
  • Năm thi công: 2020
  • Loại hình: Biệt thự
  • Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002 được thiết kế cho anh Trung ở Nam Định. Anh Trung trao đổi với Kiến trúc sư BangGiaXayNha về mong muốn của mình. Anh chia sẻ anh có mảnh đất ở Nam Định, anh muốn xây một ngôi biệt thự 2 tầng ở đó sẽ thiết kế nhiều cây xanh và đặc biệt có diện tích đất làm ao cá để anh vui thú với sở thích của mình. Anh đã xem rất nhiều mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng và rất yêu thích phong cách thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng. Nhờ kiến trúc sư BangGiaXayNha tư vấn về diện tích thiết kế, công năng sử dụng và tổng mức đầu tư. Nhận sự tin tưởng của anh Trung, sau khi kí hợp đồng kiến trúc sư BangGiaXayNha khảo sát mặt bằng xây dựng công trình và tư vấn thêm về sở thích, cũng như phong thủy của chủ đầu tư. Sau đây mời các bạn cùng tham quan phương án phối cảnh 3D các góc nhìn mẫu biệt thự 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002.

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG CÓ VƯỜN CÂY AO CÁ CÂY XANH QUANH NHÀ BT2002

Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002
Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002

Phong cách hiện đại đẳng cấp cá tính

Anh Trung là một chủ đầu tư trẻ tuổi, anh yêu thích cái đẹp, sự năng động, hiện đại vì thế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng là thiết kế rất phù hợp. Ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng được thiết kế với khối nhà vuông vắn vững chãi. Được thiết kế phi đối xứng với những hình khối rõ ràng. Đồng thời những màu sắc kết hợp với nhau từ móng đến mái được vận dụng linh hoạt. Những vật liệu hiện đại được ứng dụng với gạch ngoại thất ốp, đá, sơn tường, ngói, kính,… Tổng hòa lên một ngôi biệt thự 2 tầng vô cùng cá tính ấn tượng.

Những mảnh miếng kiến trúc trong thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng tập trung chủ yếu vào những bức tường kính. Ngoài ra những chi tiết trang trí cầu kỳ với với đường gờ phào chỉ đắp nặn không được bố trí ở hình ảnh phối cảnh công trình mà thay vào đó là những đường rãnh soi chạy ngang thân cột nơi sảnh chính. Cùng với đó những đường đắp xi măng nổi chạy xung quanh ô cửa sổ đơn giản mà vô cùng đẹp. Những viên gạch ốp ngoại thất trang trí tầng 1 cùng chân cột tầng 2 nổi bật.

Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002
Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002

Bản hòa tấu của những vật liệu hiện đại

Ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng thể hiện được phong cách kiến trúc hiện đại cùng với phối cảnh thu hút nhớ có những vật liệu hoàn thiện sang trọng và đẳng cấp. Đầu tiên phải kể đến vật liệu kính một trong những vật liệu thay thế bức tường phẳng trong thiết kế. Kính là vật liệu được sử dụng chủ yếu trong thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng. Ở đây tầng 1 và tầng 2 được thiết kế với hệ thống cửa kính xung quanh nhà. Trừ những vị trí cột làm trụ đỡ vững chãi thì những bức tường kính cường lực là chủ đạo trong thiết kế.

Thiết kế kính có tác dụng lớn trong việc đón ánh sáng thiên nhiên vào ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng của gia đình. Phía ngoài là những không gian xanh mát nên việc sống chan hòa với thiên nhiên và hưởng thụ không gian xanh được gia đình rất yêu thích. Đặc biệt thiết kế kính thì không cần đến rèm che cửa phía ngoài. Bởi lẽ với thiết kế gỗ thì sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời sẽ làm phai màu và ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu gỗ. Nhưng với kính thì khác, kính cường lực dày bền màu với thời gian và chỉ cần có tầm rèm cửa phía trong nhà thì có thể khống chế hoàn hảo ánh nắng của toàn bộ căn nhà qua những ô cửa sổ.

Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002
Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002

Không gian sống xanh với vườn cây ao cá

Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà BT2002 là mơ ước của bao gia đình với không gian rộng rãi thoáng đãng. Với khu vực sinh hoạt của gia đình được thiết kế phía bên trái của mảnh đất. Ở đó sát với cổng nhà được bao bọc quanh một cái sân lớn. Phía bên phải của mảnh đất là ao cá của gia đình. Ao cá được thiết kế hình chữ nhật với xung quanh bờ cỏ và được thiết kế chòi ngắm cảnh phía giữa ao. Với thiết kế này yêu cầu việc am hiểu về kè bờ cũng như thiết kế đảm bảo đầu vào đầu ra của nguồn nước trong ao. Nhằm mang đến chất lượng nước tốt nhất cho các loại động vật sinh sống.

Ngoài ra thiết kế chòi nghỉ mát ở giữa ao được xem là một trong những công trình vô cùng quan trọng trong thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng. Bởi đó là niềm vui sở thích cũng như không gian lãng mạn của gia đình gia chủ. Những làn nước trong mát xoa dịu đi mọi suy nghĩ cũng như tâm trạng của bất kỳ công việc gì trong ngày để niềm vui được nhân đôi nỗi buồn được vơi đi.

Trên đây là hình ảnh phương án phối cảnh 3D mẫu Biệt thự 2 tầng 

Ngoài mặt bằng, phối cảnh 3D  mà quý bạn xem trên đây thì hồ sơ chúng tôi còn rất nhiều các bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước chuẩn thi công chi tiết các tầng. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu không gian sống sang trọng, tiện nghi nhất cho gia đình thân yêu của bạn.

Là đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế. Bảng Giá Xây Nhà tự hào là đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng. Những công trình thiết kế chúng tôi vẽ nên luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.  Qua rất nhiều những dự án , chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong từng khâu thực hiện và đa dạng hóa chất lượng dịch vụ từ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng, biệt thự 2 tầng,…nhà hàng, khách sạn,, resort.

Mọi sự tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

BangGiaXayNha.com

Hotline :

Email:

Công trình vừa xem

Biệt thự hiện đại 2 tầng có vườn cây ao cá cây xanh quanh nhà Nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22