• Thiết kế hotel & Shop house tại Thành Phố Bắc Giang
  • Thiết kế hotel & Shop house tại Thành Phố Bắc Giang
  • Thiết kế hotel & Shop house tại Thành Phố Bắc Giang

Thiết kế hotel & Shop house tại Thành Phố Bắc Giang

0 Bình luận | Lượt xem
  • Địa điểm xây dựng: Thành phố Bắc Giang
  • Phong cách: Hiện Đại
  • Kiến trúc sư: banggiaxaynha
  • Năm thi công: 2020
  • Loại hình: Tổ hợp hotel & shophouse
  • BangGiaXayNha tự hào là một trong số những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề trên thị trường tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hiện nay. Những công trình do BangGiaXayNha thiết kế không chỉ được chủ đầu tư mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi kiến trúc đẹp mắt, công năng sử dụng tiện nghi. Ngoài ra các yếu tố như tố phong thủy, tính kinh tế và giá trị sử dụng cũng được đánh giá rất cao. Điều đó đã đưa BangGiaXayNha đến gần hơn với những khách hàng trên khắp cả nước. Với lợi thế thiết kế các công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự,… đến thiết kế nhà hàng, khách sạn với quy mô từ nhỏ đến lớn được nhiều chủ đầu tư yêu thích và đặc biệt quan tâm. Phương án thiết kế hotel & shop house dưới đây là phương án được thự hiện cho chủ đầu tư tại thành phố Bắc Giang. Đây là một trong những thiết kế đẹp, ấn tượng. Dự báo là công trình làm mưa làm gió ở thành phố Bắc Giang thời gian tới.
Tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house
Tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house

Mẫu Thiết kế hotel & Shop house sẽ được xây dựng tại Thành Phố Bắc Giang. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của thành phố Bắc Giang là tổ hợp hiện đại bậc nhất thành phố này. Tổng diện tích xây dựng của hotel & shop house lên đến gần 6000m2. Với thiết kế này hứa hẹn sẽ mang đến sự chuyển mình chưa từng có của thành phố Bắc Giang với hotel &shop house hiện đại nhất hiện nay. Có được những lợi thế về mặt diện tích, vị trí xây dựng, kết hợp với chất lượng dịch vụ và sự lớn mạnh của doanh nghiệp đây chính là cơ hội đầu tư kinh doanh lớn cho các chủ đầu tư.

Thiết kế hotel & Shop house tại Thành Phố Bắc Giang

Kiến trúc của Thiết kế hotel & Shop house mang phong cách hiện đại. Để đưa ra được ý tưởng thiết kế hiện đại này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư.Ở đó những ý tưởng thiết kế kiến trúc cần được làm rõ để hiểu được những mong muốn, xác định được mục tiêu hướng đến của chủ đầu tư. Từ đó đưa ra phương án thiết kế kiến trúc thỏa mãn được mong muốn của chủ đầu tư.

Một tòa trong tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house
Một tòa trong tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house

Đặc trưng trong thiết kế kiến trúc

Kính cường lực được ứng dụng tối đa

Với các thiết kế từ 4 – 7 tầng mỗi một tòa kiến trúc là một điểm vui chơi giải trí khác nhau trong tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house. Trong đó vật liệu kính là vật liệu được sử dụng chủ yếu. Những tấm kính lớn được thiết kế chạy xung quanh tòa nhà. Với thiết kế này phô diễn toàn bộ sản phẩm bày bán của các đơn vị có quầy trong khu tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house. Đồng thời là yếu tố quảng cáo tốt nhất cho các quầy hàng. Ngoài ra với thiết kế kính mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house. Từ đó cũng giải quyết vấn đề lấy sáng giúp không gian sống thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế vượt nhịp 

Mỗi tòa trong tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house đều được thiết kế với sảnh chính phụ khác nhau. Điều đặc biệt là ở các thiết kế sảnh chính phụ đều được thiết kế với hệ cột trụ cao lớn, đồ sộ, khổng lồ. Các cột vuông tròn được thiết kế với chiều cao từ 2 đến 3 tầng vượt nhịp lớn mở rộng không gian đón khách, là điểm nhấn ấn tượng của các tòa trong tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house.

Ngoài ra ở phía trên mỗi sảnh đều được đổ bằng cũng là ban công cho tầng phía trên. Riêng tầng trên mái được quy hoạch mái bằng với không gian rộng và rất đẹp.

Hình ảnh nhìn từ trên xuống tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house
Hình ảnh nhìn từ trên xuống tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house

Tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house

Là không gian mua sắm cũng như nghỉ dưỡng Thiết kế hotel & Shop house được quy hoạch trên diện tích lớn ở đó tỉ lệ về diện tích không gian xanh, khu vui chơi và tỉ lệ xây dựng được kiến trúc sư BangGiaXayNha tính toán tỉ mỉ và chi tiết. Bao gồm quy hoạch về đường đi lối lại, cổng vào, vị trí cây xanh lối dành cho người đi bộ, không gian trồng cây. Trong đó có loại cây trồng, diện tích cây trồng. Trong đó đài phun nước, sân để tổ chức sự kiện, check in cho khách hàng đều được tính toán tỉ mỉ và chi tiết.

Việc thiết kế Tổ hợp Thiết kế hotel & Shop house một trong những thiết kế khó và đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm, trình độ của người kiến trúc sư, đơn vị tư vấn thiết kế rất nhiều. BangGiaXayNha tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế được chủ đầu tư, đồng nghiệp và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Vì thế khi hợp tác với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về hồ sơ cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ khi công trình khởi công đến khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Mọi sự tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

BangGiaXayNha.com

Hotline :

Email:


Thiết kế hotel & Shop house tại Thành Phố Bắc Giang kích thước tủ bếp
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22